admin 22/08/2021

Ngày nay chúng ta thấy hệ thống quản lý trông gửi xe đang ngày càng trở nên phổ biến. Hệ thống này xuất hiện ở rất nhiều nơi như: siêu thị, các doanh nghiệp lớn, thậm chí là các trường học,.. . Vậy, vì sao mà hệ thống quản lý trông gửi xe lại phát triển và được nhiều nhà quản lý quan tâm đến vậy. Chúng ta hãy cùng Eparking tìm hiểu những lợi ích mà hệ thống quản lý trông gửi xe đem lại nhé.

Hệ thống trông gửi xe thông minh

Hệ thống trông gửi xe thông minh

 

Hệ thống quản lý trông gửi xe thông minh

Hệ thống quản lý trông gửi xe thông minh gồm: Hệ thống camera an ninh giám sát sự ra vào, barrier tự động, máy tính chứa phần mềm quản lý, thẻ từ, đầu đọc thẻ từ,… . Đây là các thiết bị cơ bản cho một hệ thống quản lý trông gửi xe thông minh đơn giản. Ngoài ra, còn nhiều thiết bị đi kèm khác tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn.

 

Một số lợi ích khi lắp đặt hệ thống quản lý trông gửi xe

Hệ thống quản lý trông gửi xe giúp quản lý doanh thu chính xác

 

bãi giữ xe thông minh

Bãi giữ xe thông minh

 

Mọi hoạt động của người gửi xe, thậm chí là bảo vệ khu vực gửi xe đều được giám sát từ nhiều thiết bị. Như camera an ninh sẽ lưu lại hình ảnh của người gửi xe trước và sau khi ra khỏi khu vực gửi xe. Sau khi vào khu vực chứa hệ thống quản lý trông gửi xe, ngoài việc được giám sát bởi camera, mỗi chiếc xe sẽ có được cấp một ID thẻ từ. Để thông tin liên kết giữa thẻ từ và hình ảnh xe, cũng như người gửi xe được đồng nhất hơn.

Đối với từng loại xe máy, ô tô sẽ có những bảng giá gửi xe khác nhau. Các mức giá này sẽ được hiển thị trên bảng led của hệ thống trông gửi xe giúp cho người gửi xe dễ dàng quan sát hơn.

Vì được giám sát chặt chẽ, cho nên khách gửi xe sẽ yên tâm hơn về mức giá. Bảo vệ sẽ không thể nào tăng giá cho các lần gửi xe. Mọi hoạt động trong bãi giữ xe đều được ghi lại ở phần mềm máy tính, dễ dàng cho việc quản lý.

>> Mời bạn xem thêm:

Cách Sử Dụng Máy Quẹt Thẻ Của Hệ Thống Giữ Xe

Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Giữ Xe Thông Minh Giá Rẻ

Giảm chi phí thuê nguồn nhân lực khi sử dụng hệ thống trông gửi xe thông minh

Ngày trước, khi doanh nghiệp của bạn sử dụng bãi giữ xe truyền thống. Bạn sẽ thấy hình ảnh của nhiều nhân viên trông gửi xe. Họ sẽ thay phiên nhau xử lý các công đoạn trong quá trình trông gửi xe.

 

Lắp đặt hệ thống trông gửi xe

Lắp đặt hệ thống trông gửi xe

 

 

Một bãi giữ xe truyền thống sẽ gồm nhiều công đoạn với nguồn nhân lực nhiều hơn. Khi vào bãi trông xe truyền thống, sẽ có một bảo vệ tiến hành phát phiếu giấy là các thẻ giữ xe. Giả sử các chợ truyền thống với số lượng khách đông thì cần nhiều nhân viên như vậy. Ngoài ra có có người trông xe, phải thường xuyên đi lại kiểm tra sự gian dối của kẻ gian. Không chỉ thể còn phái có thêm nhân viên tìm xe và dắt xe cho khách.

Vì thế, mà nếu bạn chi phí cho một hệ thống trông gửi xe thì doanh nghiệp của bạn không cần phải chi trả tiền thuê thêm nhân lực nữa. Một người bảo vệ quản lý vào ra dưới sự giám sát của camera an ninh và hệ thống phần mềm cũng như thẻ quẹt giữ xe, sẽ vô cùng tiện lợi. Doanh nghiệp của bạn sau khi lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh cũng trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Hạn chế tối đa tình trạng mất trộm phương tiện

 

dự án bãi giữ xe thông minh eparking

Tự hào với Slogan: “AN PHÚ VIỆT CÙNG BẠN THÀNH CÔNG”

 

Đã có khá nhiều trường hợp ở bãi giữ xe truyền thống bị kẻ gian lợi dụng những sơ hở của bảo vệ giữ xe, dẫn đến trộm cắp. Nhiều kẻ gian làm giả các thẻ giữ xe bằng giấy, khi người gửi quên chìa khóa thì nhân cơ hội và tẩu thoát. Khiến cho các chủ đầu tư bồi thường cho khách gửi xe. 

Khi bạn lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh, thì mức độ bảo đảm an ninh tốt hơn bao giờ hết. Khách gửi xe có đông như các chung cư, siêu thị thì kẻ gian cũng không có cách nào ra khỏi khu vực giữ xe khi mọi cơ sở của hệ thống quản lý không có sự trùng khớp.

>>> Xem ngay báo giá: Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh – Giải Pháp Tối Ưu Cho Chủ Đầu Tư

Giảm tình trạng ùn tắc giao thông ở các bãi gửi xe

 

 

Hệ thống giữ xe thông minh ở Việt Nam-epaking

Hệ thống giữ xe thông minh ở Việt Nam-Epaking

 

Như đã nêu ở trên, tình trạng ùn tắc ở các bãi đỗ xe sẽ xuất hiện vào các giờ cao điểm. Những giờ này có hàng nghìn lượt gửi xe cũng như đi ra của khách gửi. Nếu là bãi giữ xe truyền thống thì sẽ tốn rất nhiều thời gian cho các công đoạn, mà nhân viên thì quay cuồng vì có quá nhiều xe khiến cho việc quản lý khó khăn, mất sự an ninh.

Theo tính toán của chúng tôi khi bạn lắp đặt hệ thống trông gửi xe thông minh. Trung bình mất từ 3 đến 5 giây cho một lượt xe ra vào. Doanh nghiệp của bạn sẽ giải quyết được mọi tình trạng ùn tắc, nhiễu loạn trong các giờ cao điểm.

>>> Bãi giữ xe thông minh ở Việt Nam và một số nhà cung cấp uy tín

Tăng giá trị cảm nhận cho khách hàng

Ngày nay hệ thống bãi đỗ xe thông minh được nhiều khách gửi yêu thích vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Nhưng hơn hết vẫn là trải nghiệm của khách hàng gửi xe. Họ cảm nhận được sự an toàn, tiên tiến, bắt kịp xu hướng công nghệ hiện nay. Chính vì vậy mà họ trở nên có cái nhìn thiện cảm hơn cho doanh nghiệp của bạn. Vì thế lựa chọn lắp đặt hệ thống trông gửi xe thông minh là sự cần thiết trong thời kỳ mới này.

 

Trên đây, chúng tôi nêu ra những lợi ích khi bạn lắp đặt hệ thống trông gửi xe thông minh. Mong rằng bạn sẽ nghiên cứu thật kỹ để đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhé. Hãy nhắn tin Eparking chúng tôi khi bạn có những thắc mắc, và chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Tùy vào nhu cầu lưu lượng khách ra vào ở doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ tích cực tư vấn để chọn ra cho bạn một gói hệ thống quản lý trông gửi xe phù hợp nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN PHÚ VIỆT

CN Hồ Chí Minh: 86/58 Trịnh Đình Trọng, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

CN Hà Nội: 3308-A3 Tòa Nhà Ecolife Capitol 58 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 1900 636 447

Email: kinhdoanh@anphuviet.com