Giới thiệu

Giới thiệu eParking

eParking là thương hiệu hệ thống giữ xe thông minh của Công ty An Phú Việt. Với kim chỉ nam cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ hiệu quả cho khách hàng, eParking tự tin khẳng định được uy tín của mình trong cùng lĩnh vực.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty An Phú Việt đã đạt được những thành công nhất định trong kinh doanh:

 • Thương hiệu eParking đang là đối tác tiềm năng nhất cho khách hàng là các công ty xây dựng, công ty quản lý tòa nhà, công ty bảo vệ… tại Việt Nam.
 • Thành công xây dựng thương hiệu Camera Zeisic với hệ thống đại lý phân phối khắp toàn quốc và là lựa chọn của các nhà thầu công trình
 • Phát triển mạnh và phổ biến rộng rãi hệ thống giữ xe thông minh tại siêu thị, chung cư, bệnh viện, trường học, nhà máy, khu vui chơi giải trí…

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp hệ thống giám sát và an ninh được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Là thương hiệu uy tín được các doanh nghiệp tin tưởng hợp tác.

Sứ mệnh

Cung cấp hệ thống giữ xe thông minh có tính hiệu quả cao và tối ưu chi phí cho người sử dụng. Linh hoạt cải tiến hệ thống phù hợp với từng nhu cầu, ngân sách của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Solution: Giải quyết bài toán giữ xe và quản lý xe số lượng lớn.

Support: Hỗ trợ 24/7 các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Smart: Thay đổi và nâng cấp theo nhu cầu từng khách hàng

Vấn đề của khách hàng

Việc quản lý xe thủ công và dùng vé giấy mang lại không ít trở ngại cho nhân viên và khách hàng như dễ rách mất vé, gây ùn tắc khi chờ đợi, ghi bằng tay mất thời gian, khó kiểm soát hoàn toàn xe ra vào.

Dù đang sở hữu hệ thống giữ xe hiện đại nhưng hệ thống đã xuống cấp, thường xuyên ngưng hoạt động hoặc thao tác trên máy không còn nhạy… làm cho việc quản lý xe vào ra không còn nhanh chóng và an toàn.

Hệ thống giữ xe hiện đại mà bạn đang dùng không có đủ các tính năng thông minh, đáp ứng được hết tất cả nhu cầu mà bạn mong muốn. Vì vậy bạn không thể quản lý hoàn toàn bằng hệ thống mà cần có sự hỗ trợ thêm từ nhân sự trực tiếp.

Giải pháp của eParking

Giải quyết được tất cả các trở ngại mà việc quản lý xe thủ công gặp phải. Quản lý hoàn toàn bằng máy tính và camera có độ chính xác cao, thẻ không bị hư hại, thao tác quẹt thẻ đơn giản không phải chờ đợi… tích hợp đầy đủ các tính năng giúp khách hàng giảm thiểu số lượng nhân sự quản lý.

Chúng tôi sẽ thu mua hoàn toàn hệ thống giữ xe xuống cấp của bạn và quy đổi cho bạn sang hệ thống giữ xe của eParking với chi phí vô cùng ưu đãi (50% chi phí mua mới)

Với phần mềm mở có thể cập nhật tính năng và phát triển hệ thống tuỳ theo nhu cầu khách hàng. Dựa trên vấn đề thực tế mà bạn muốn giải quyết, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao eParking sẽ linh hoạt thay đổi phần mềm để đáp ứng được yêu cầu đề ra.

Khách hàng của eParking

Đội ngũ chuyên gia

 • Trần Ngô Đức Huân

  Tư vấn triển khai dự án

  15 năm kinh nghiệm hoàn thành 1000+ dự án lớn/nhỏ ở Việt Nam

 • Nguyễn Tuấn Anh

  Phần Mềm

  15 năm kinh nghiệm

 • Lê Anh Khoa

  Phần Cứng - Mạng Máy Tính

  15 năm kinh nghiệm quản trị hệ thống 1000+ thiết bị

 • Trần Ngô Đức Huân

  Tư vấn triển khai dự án

  15 năm kinh nghiệm hoàn thành 1000+ dự án lớn/nhỏ ở Việt Nam