admin 12/08/2021

Dịch vụ lắp đặt Máy Giữ Xe Thông Minh Giá Rẻ ở đâu?. Ngày nay, các bãi giữ xe thông minh đã thay thế dần dần các bãi giữ xe truyền thống. Hiện tại với công nghệ cao, các nhà quản lý đã có những giải pháp lắp đặt các máy giữ xe thông minh để thuận tiện hơn và an toàn hơn. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn lắp đặt máy giữ xe thông minh. Bạn băn khoăn về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành có hợp lý hay không?. Bạn muốn chọn một mức giá rẻ, chế độ bào hành ưu việt cho máy giữ xe thông minh. Đừng lo, hôm nay eParking sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn  máy giữ xe thông minh cũng như đưa ra những gợi ý các bảng giá chi tiết cho bạn tham khảo nhé.

Máy giữ xe thông minh

Máy giữ xe thông minh

Máy giữ xe thông minh là gì?

Máy giữ xe thông minh là các ứng dụng của những thiết bị công nghệ hiện đại nhằm quản lý các phương tiện đi ra, đi vào. Máy giữ xe thông minh thường xuất hiện các lớn như chung cư, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,… Với sự ứng dụng này sẽ giúp cho quá trình gửi xe và trông giữ xe được đảm bảo an toàn cao, quản lý dễ dàng hơn.

Hệ thống máy giữ xe thông minh

Hệ thống máy giữ xe thông minh

Với hệ thống các thiết bị công nghệ hiện đại. Các nhà quản lý kiểm soát được toàn bộ số lượng xe đi vào, đi ra ở mọi thời điểm. Hình ảnh được camera ghi lại chính xác như: người gửi xe, biển số xe,.. được ghi lại chính xác. Người bảo vệ cũng thuận tiện hơn trong công tác quản lý, tiết kiệm được chi phí lâu dài, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, khi lắp đặt máy giữ xe thông minh đã giảm thiểu được tình trạng ùn tắc xe một cách hiệu quả.

Máy giữ xe thông minh ra đời đã khắc phục được các bài toán về nhược điểm của bãi đỗ xe truyền thống. Cụ thể, các nhà quản lý không lo lắng về việc bảo vệ thu phí không chính xác. Hay là giảm chi phí nhân lực cho các nhân viên kiểm soát trước đó. Càng không phải lo lắng về tính trạng mất xe, quản lý quá nhiều xe gây quá tải nữa. Một trong số những ưu điểm nữa là máy giữ xe thông minh không gây tác hại đến môi trường như khi ta sử dụng các vé giấy.

Có thể bạn chưa biết:

Ưu Điểm Vượt Trội Khi Sử Dụng Máy Quẹt Thẻ Xe Siêu Thị

Máy Đọc Thẻ Từ Là Gì? Cấu Tạo Của Máy Đọc Thẻ Từ

Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe – Giải Pháp Tối Ưu Thay Thế Bãi Giữ Xe Truyền Thống

Cấu tạo của máy giữ xe thông minh

Một hệ thống máy giữ xe thông minh bao gồm các thiết bị chuyên dụng. Bao gồm: hệ thống máy tính chứa phần mềm giữ xe, hệ thống camera. thẻ từ, đầu đọc thẻ từ, thẻ giữ xe…

  • Máy tính: chip của máy tính là core i3 trở lên. Bao gồm một phần mềm chứa hệ thống thông minh. Máy tính lưu trữ lại các thông tin như thời gian đi ra, đi vào của các loại xe. Máy tính cũng sẽ kết nối với hệ thống camera.
Hệ thống phần mềm trong máy tính

Hệ thống phần mềm trong máy tính

  • Camera: Sử dụng tầm 4 chiếc camera, lắp đặt từ nhiều hướng. Nhằm ghi lại các hình ảnh như: Người gửi xe, biển số xe, hình ảnh xe tại thời điểm ra vào của bãi gửi. Các hình ảnh này sẽ được lưu lại khách hàng của bạn vào khu vực quẹt thẻ. Nhờ có hệ thống camera mà bạn có thể kiểm soát thuận tiện, nhanh chóng hơn bao giờ hết.
Hệ thống camera

Hệ thống camera

  • Đầu đọc thẻ và thẻ từ: Kích thước của thẻ từ giống như một chiếc thẻ ATM. Thẻ này có nhiệm vụ ghi lại các thông tin ra vào của người gửi xe. Đầu đọc thẻ từ là nơi tiếp nhận thẻ từ và truyền các thông tin có được và đưa đến các hệ thống quản lý kiểm tra.
Thẻ từ

Thẻ từ

Đầu đọc thẻ

Đầu đọc thẻ

  • Card ghi hình camera: Dùng để lưu lại hình ảnh camera lưu lại trong toàn bộ thời gian hoạt động.

Một số thiết bị đi kèm khác:

  • Barrier tự động và gờ giảm tốc. Dùng để hỗ trợ cho máy giữ xe thông minh hoạt động an toàn, hiệu quả hơn
  • Rào chắn phân làn: Làm bằng sắt sơn hoặc inox tránh tình trạng bị hư hỏng qua thời gian.  

Tóm tắt Nguyên lý hoạt động của máy giữ xe thông minh

Khách hàng trước khi vào bãi đỗ xe. Người bảo vệ sẽ cung cấp cho khách hàng một chiếc thẻ giữ xe. Mỗi chiếc thẻ sẽ có một ID riêng biệt, không trùng lặp với bất kỳ chiếc thẻ tại hệ thống. Người gửi xe được cấp thẻ này và tiến hành gửi xe, cũng như khi lấy xe một cách bình thường. 

  • Ở cửa vào: Nhân viên bảo vệ trông coi bãi xe thông minh sẽ cấp cho bạn 1 chiếc thẻ. Chiếc thẻ này đã được quẹt vào đầu đọc, rồi cập nhật thời gian vào hiển thị trên hệ thống của máy tính. Cùng lúc đó, những chiếc camera hoạt động tại nhiều góc quay khác nhau. Chúng sẽ chụp lại các hình ảnh của người gửi xe. Từ hình dạng khuôn mặt, màu xa đến các biển số xe. Tất cả các hình ảnh, hoạt động này đều được lưu trữ trên phần mềm của máy tính.
Hệ thống ra vào của bãi đỗ xe thông minh

Hệ thống ra vào của bãi đỗ xe thông minh

  • Ở cửa ra: Người gửi xe tiến hành đưa thẻ cho nhân viên bảo vệ. Nhân viên cho thẻ vào đầu đọc. Song hành với đó các camera vẫn hoạt động. Hệ thống phần mềm trên máy tính xử lý dữ liệu. So sánh hình ảnh người gửi xe, biển số xe có trùng khớp với lúc vào hay không. Nếu hai hình ảnh có sự trùng khớp thì người gửi sẽ được ra khỏi khu vực của bãi giữ xe. Nếu sai lệch của các hình ảnh xuất hiện, máy sẽ có hệ thống báo hiệu tự động cảnh cáo không cho xe ra.

Báo giá máy giữ xe thông minh, giá rẻ 

Hiện nay, eParking là đối tác đáng tin cậy cho các nhà quản lý có nhu cầu lắp đặt máy giữ xe thông minh, giá rẻ. Tùy vào số lượng khách hàng giữ xe nhiều hay ít, thì các nhà quản lý sẽ được lựa chọn cho mình từng gói dịch vụ khác nhau. Đáp ứng được toàn bộ nhu cầu khách hàng, eParking – hân hạnh cung cấp bảng giá máy giữ xe thông minh, giá rẻ, uy tín, chính hãng đến quý khách hàng như sau:

Gói cơ bản

Giá tham khảo: 49.900.000 VNĐ

>>> Chi tiết tại Đây

Gói cao cấp

Giá tham khảo: 65.900.000 VNĐ

>>> Chi tiết tại Đây

Gói cơ bản sử dụng barrier

Giá tham khảo: 96.100.000 VNĐ

>>> Chi tiết tại Đây

Gói cơ bản sử dụng UHF

Giá tham khảo: 140.300.000 VNĐ

>>> Chi tiết tại Đây

Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức cũng như tích lũy một số kinh nghiệm trước khi quyết định mua máy giữ xe thông minh, giá rẻ. Rất mong bạn sẽ là khách hàng của eParking, bởi chúng tôi đảm bảo vì sự an toàn, chất lượng, bảo hành đối với các thiết bị của máy giữ xe thông minh uy tín nhất trên thị trường Việt hiện nay.