admin 4/10/2021

Có lẽ việc áp dụng công nghệ vào cuộc sống đã trở nên không còn xa lạ. Một trong số chúng là biến các bãi xe truyền thống thành các bãi giữ xe thông minh. Nhiều người đã trải nghiệm qua các hình thức bãi giữ xe thông minh như thế này. Nhưng bạn đã hiểu gì về bãi giữ xe thông minh chưa? Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng thể về giải pháp bãi đỗ xe thông minh và những lợi ích mà nó mang lại nhé.

Giải pháp bãi giữ xe thông minh là gì?

Là giải pháp sử dụng camera, thẻ từ, hệ thống máy tính và các phụ kiện. Để kiểm soát quá trình ra vô của xe một cách tự động với sự chính xác và nhanh chóng.

giải pháp bãi đỗ xe thông minh

Giải pháp bãi giữ xe thông minh

Nó giúp khắc phục các nhược điểm của bãi giữ xe truyền thống như ghi vé xe bằng giấy rất mất thời gian. Đồng thời khắc phục thời gian chờ lâu, thẻ dễ bị làm giả, thất thoát trong quản lý và tốn nhiều nhân công.

Việc mã hóa thông tin sẽ giúp việc lưu trữ và kiểm soát thông tin một cách dễ dàng. Cho phép người quản lý nắm bắt hoạt động của bãi giữ xe một cách dễ dàng. Mà không cần phải ở trực tiếp tại bãi giữ xe.

Thiết lập giải pháp bãi giữ xe thông minh

Để chuyển đổi từ bãi giữ xe truyền thống thành bãi giữ xe thông minh. Thì việc lắp đặt các thiết bị khá đơn giản và dễ dàng. Bao gồm hệ thống camera, máy tính được cài phần mềm quản lý thông minh. Đầu đọc thẻ, hệ thống barie và gờ giảm tốc. Các camera sẽ ghi lại thông tin, hình ảnh tự động vào thẻ từ khi xe dừng ở vị trí đánh dấu nhờ gờ giảm tốc. Khách hàng chỉ cần giữ thẻ từ này rất tiện dụng. 

Khi lấy xe ra thì dùng thẻ quẹt vào đầu đọc thẻ, hệ thống sẽ kiểm tra thông tin đã lưu và đối chiếu với hình ảnh hiện tại để đưa ra quyết định. Thẻ từ sau khi thu hồi sẽ tự động thành thẻ trắng và được dùng cho lượt gửi xe tiếp theo. Nhờ quá trình mã hóa diễn ra hoàn toàn tự động nên việc bảo mật và an toàn vô cùng cao.

Mọi thông tin và lịch sử ra vào của phương tiện sẻ được máy tính lưu lại và có thể kết nối với máy chủ của hệ thống quản lý. Việc truy xuất thông tin rất thuận tiện.

>>> Xem thêm:

Bộ Điều Khiển Trung Tâm Bãi Giữ Xe Thông Minh

Tìm Hiểu Về Bãi Giữ Xe Thông Minh Eparking

Quy Trình Thiết Kế Bãi Đỗ Xe Thông Minh

Ưu điểm của giải pháp bãi giữ xe thông minh mang lại

Cơ chế vận hành và hoạt động của giải pháp bãi giữ xe thông minh rõ ràng mang lại những hiệu quả rõ rệt.

giải pháp bãi đỗ xe thông minh

Bãi giữ xe thông minh của Eparking

 • Thời gian gửi xe và lấy xe vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Không gây ra tình trạng ùn tắc.
 • Các thẻ từ lưu giữ thông tin tiện lợi và bảo mật. Giúp đảm bảo an ninh tài sản của khách hàng cũng như an ninh của bãi giữ xe. Dù đánh mất thẻ hay bị người khác nhặt được thẻ cũng không thể lấy xe được hoặc tìm được xe.
 • Khó bị làm giả thẻ gửi xe từ bên ngoài.
 • Quản lý chính xác doanh thu. Đặc biệt tránh thất thoát như các bãi giữ xe truyền thống.
 • Giảm chi phí và nhân lực vận hành quản lý bãi giữ xe. Nhờ quá trình tự động và thao tác đơn giản của hệ thống.
 • Có thể tùy biến theo nhu cầu và quy mô của bãi giữ xe. Thích hợp với nhiều mô hình bãi giữ xe khác nhau.
 • Công nghệ hiện đại giúp nhận dạng nhanh chóng và chính xác thông tin của xe. Khi kiểm tra như biển số xe, hình ảnh khi ra vào của xe.
 • Có khả năng kết nối với hệ thống quản lý từ xa. Nhờ kết nối thông qua mạng lan hoặc internet. 
 • Quá trình lắp đặt đơn giản, giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
 • Việc áp dụng giải pháp bãi giữ xe thông minh mang lại bộ mặt lịch sự và hiện đại. Nhưng vô cùng hiệu quả trong quản lý.

Ngoài ra hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh dùng phần mềm có thể hỗ trợ xem và quản lý tập trung tất cả hệ thống bãi giữ xe thông minh. Đây là mô hình được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Vì có thể quản lý tất cả các bãi giữ xe bằng máy tính dù ở bất kỳ nơi đâu.

Tư vấn, lắp đặt bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội tốt nhất

Quy trình tư vấn dịch vụ lắp đặt bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội

 

Lắp đặt bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội

Lắp đặt bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội

 

Eparking hiện đang có 2 chi nhánh là TP.HCM và Hà Nội. Chúng tôi nhận toàn bộ yêu cầu của khách hàng khi bạn có nhu cầu lắp đặt bãi đỗ xe thông minh. Eparking sẽ thông báo cho bạn quy trình 6 bước trước khi chúng tôi tiến hành lắp đặt đến hệ thống quản lý xe thông minh đến bạn. 

Bước 1: Tìm hiểu về quy mô bãi đỗ xe

Chúng tôi sẽ đến doanh nghiệp của bạn để khảo sát về số lượng xe ra vào mỗi ngày. Và đưa ra ước lượng về số lượng xe ở mức tối đa và tối thiểu đến bạn. Thêm vào đó, là khảo sát cơ sở hạ tầng của bãi đỗ xe thông minh này phù hợp với những loại phương tiện nào. Cách bố trí sao cho phù hợp.

Bước 2: Thiết lập mô hình bãi giữ xe thông minh

Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mô hình phù hợp, giúp bạn quản lý xe 1 làn, 2 làn hay thậm chí 3-4 làn sao cho phù hợp nhất với khuôn viên bãi giữ xe của bạn.

Bước 3: Đưa ra cho bạn các thiết bị cần thiết để lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh

Bước 4: Báo giá toàn bộ chi phí tổng thể dựa trên nhu cầu của khách hàng

Bước 5: Tiến hành lắp đặt các thiết bị để hoàn thành hệ thống trông gửi xe thông minh

Bước 6: Vận hành hệ thống bãi đỗ xe tự động. Kiểm soát và bảo trì hệ thống này. 

 

Có nên lựa chọn lắp đặt bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội tại Eparking không? 

 

dự án bãi giữ xe thông minh eparking

Tự hào với Slogan: “AN PHÚ VIỆT CÙNG BẠN THÀNH CÔNG”

 

Tại Eparking, chúng tôi có đa dạng các gói dịch vụ lắp đặt bãi đỗ xe thông minh cho bạn. 

Qua nhiều năm lắp đặt bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội và TP.HCM chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế bãi đỗ xe thông minh ở bất kỳ địa hình nào. Cho nên, bạn hãy hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của chúng tôi nhé.

 

Bãi đỗ xe thông minh giá rẻ tại Hà Nội thì Eparking nên là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi xin cung cấp các gói dịch vụ sau đây để bạn tham khảo.

Gói dịch vụ bãi đỗ xe thông minh cơ bản Eparking 

>>> Báo giá tại ĐÂY

 • Gói cơ bản
 • Gói cao cấp
 • Gói cơ bản sử dụng barrier
 • Gói cơ bản sử dụng UHF

Gói dịch vụ bãi đỗ xe thông minh không dùng thẻ Eparking 

>>> Xem chi tiết báo giá tại ĐÂY

 • Ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt
 • Ứng dụng công nghệ quét vân tay
 • Ứng dụng mô hình đếm xe ô tô

Máy giữ xe cầm tay Ego

Giá ưu đãi: 12.000.000 VNĐ

>>> Xem chi tiết tính năng của máy tại ĐÂY

Gói dịch vụ bãi đỗ xe thông minh nhà máy 

>>> Liên hệ nhận báo giá chi tiết

Được sử dụng phần mềm chuyên biệt cho tình trạng ùn tắc giao thông khi công nhân ra vào quá nhiều tại các xí nghiệp lớn. Không chỉ là hệ thống kiểm soát xe thông minh mà còn tích hợp chấm công cho nhân viên, lưu giữ lại thời gian đi làm và ra về của công nhân.

 

Đơn vị cung cấp giải pháp bãi giữ xe thông minh

Bạn đã có thông tin về cấu tạo cũng như những lợi ích mà giải pháp bãi giữ xe thông minh mang lại. Bên cạnh đó đơn vị có khả năng tư vấn và cung ứng giải pháp có lẽ cũng là điều đáng quan tâm. Tìm được một đơn vị có khả năng và uy tín tạo ra sự yên tâm là điều quan trong. Eparking.vn là nơi cung ứng nhiều gói giải pháp và phần mềm chất lượng. Với kinh nghiệm thi công khá nhiều công trình lớn và uy tín khắp cả nước. Bạn có thể lựa chọn cho mình gói giải pháp phù hợp. Bạn có thể thuê hoặc mua trọn bộ tùy quy mô và phương án kinh doanh.

giải pháp bãi đỗ xe thông minh

Đơn vị bãi giữ xe Eparking

Bên cạnh đó Eparking.vn còn cung ứng nhiều giải pháp thông minh trong quản lý tòa nhà, quản lý trạm cân, quản lý người ra vào tòa nhà, văn phòng làm việc.. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ đó tại đây

Kết luận

Hy vọng những thông tin cung cấp của bài viết giúp bạn hiểu hơn về giải pháp bãi giữ xe thông minh. Những lợi ích nó mang lại so với cách quản lý bãi giữ xe truyền thống là rất rõ rệt. Hãy liên hệ với eparking.vn khi bạn có nhu cầu nhé.