admin 17/08/2021

Việc áp dụng công nghệ vào các bãi giữ xe máy đã được nhiều chủ đầu tư áp dụng từ rất lâu. Với sự phát triển của công nghệ thông minh đã hỗ trợ rất nhiều trong công tác quản lý các bãi giữ xe. Nâng cao năng suất làm việc, tăng hiệu quả về kinh tế rất rõ rệt. Các bãi xe máy cũ đã không còn phù hợp và đáp ứng các nhu cầu về quản lý và kinh tế của các chủ đầu tư nữa. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về hệ thống giữ xe mới và việc nên nâng cấp bãi giữ xe máy cũ như thế nào nhé.

Các vấn đề gặp phải của bãi giữ xe máy cũ

Trải qua thời gian sử dụng các bãi xe máy cũ xe gặp một số vấn đề gây khó khăn trong công tác quản lý và điều hành. Nó khiến cho chủ đầu tư lẫn khách hàng sử dụng dịch vụ khá phiền lòng. Một số vấn đề thường gặp như sau:

bãi xe máy cũ

Bãi xe máy

  • Màn hình chập chờn có thể do lỗi kết nối. Nhưng có thể do màn hình và CPU đã quá lâu nên bị xuống cấp. Đôi khi thời hạn sử dụng đã hết. Nên các chi tiết bị lỗi dẫn đến cháy màn hình hoặc tệ hơn là cháy CPU.
  • Các đầu quẹt thẻ chập chờn do vượt quá số lần định mức. Việc vận hành và tiếp xúc quá nhiều lần thì điều này là không thể tránh khỏi và cần thay mới.
  • Bàn phím máy tính và chuột bị đơ, không điều khiển được. Đôi khi còn bị chập chờn phải nhập đi nhập lại nhiều làn.
  • Camera không nhận dạng được biển số xe. Hoặc bị mờ nên phải nhập thủ công liên tục. Giảm hiệu suất làm việc của nhân viên và khá mất thời gian trong giờ cao điểm.
  • Phần mềm quản lý không còn đáp ứng được nhu cầu thực tiễn trong công tác quản lý bãi giữ xe.

Hệ thống sau quá trình vận hành. Không còn hoạt động ổn định và đồng bộ là vấn đề không thể tránh khỏi. Khi hệ thống đã gặp những vấn đề như trên thì khách hàng cần phải thay thế các phần bị lỗi. Nhưng đối với hệ thống giữ xe đã xuống cấp. Và công nghệ không còn đáp ứng được nhu cầu thực tế thì việc nâng cấp hay thay mới hệ thống giữ xe  là điều cần thiết.

Hệ thống giữ xe thông minh eParking mới có gì?

Đây là giải pháp hệ thống giữ xe thông minh và hiện đại. Nó bao gồm hệ thống giám sát, barrier hoàn toàn tự động. Hệ thống cảm biến, máy tính, màn hình điều áp dụng công nghệ mới. Hệ thống thẻ và đầu đọc thẻ hoạt động ổn định. Ngoài ra còn có đầu đọc thẻ từ xa rất tiện lợi trong công tác quản lý xe ra vào và đặc biệt là giờ cao điểm. Bộ nguồn dự phòng giúp cho hệ thống hoạt động ngay cả khi mất điện.

bãi xe máy cũ

Hệ thống bãi xe thông minh

Phần mềm quản lý thông minh nên việc truy xuất dữ liệu nhanh chóng. Khả năng kết nối với hệ thống máy chủ thông qua internet. Nên chủ đầu tư có thể quản lý từ xa thông qua điện thoại một cách đơn giản. Hệ thống giữ xe máy có thể hoạt động tự động hoàn toàn.

Dịch vụ bãi đỗ xe thông minh eParking có gì?

Cung cấp mới cho giải pháp bãi giữ xe thông minh một cách toàn diện với chi phí tốt và giá ưu đãi. Đi kèm hỗ trợ không tốn phí. Thiết bị đa dạng phù hợp với từng điều kiện của khách hàng.

Cho thuê giải pháp giữ xe thông minh đây cũng là đơn vị tiên phong và uy tín trong lĩnh vực cho thuê giải pháp bãi giữ xe thông minh. Nó giúp cho chủ đầu tư giảm được áp lực trong quá trình đầu tư chi phí ban đầu.

Nâng cấp hệ thống giữ xe máy cũ với chi phí tốt và giá ưu đãi cho khách hàng. Đây là giải pháp cho nhiều khách hàng quan tâm. Khi bãi giữ xe của mình đã đến lúc phải nâng cấp.

Ngoài ra khi bãi giữ xe được mở rộng và hệ thống không còn đáp ứng được thực tế thì eparking.vn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chi phí vô cùng ưu đãi.

Cho thuê hệ thống eParking – Hệ thống giữ xe thông minh

Đối với các hệ thống bãi giữ xe đã cũ, việc đầu tư xây dựng 1 hệ thống bãi giữ xe mới và hệ thống eParking sẽ tốn kém hơn rất nhiều. vậy tại sao bạn lại không nghĩ đến việc đi thuê hệ thống eParking nhỉ?

Lợi ích khi đi thuê hệ thống eParking

Bảo vệ tài sản

Điều tiên quyết khi sử dụng một bãi giữ xe đó là tính an toàn cùng sự bảo mật. đối với các bãi giữ xe cũ, việc đảm bảo an toàn và phòng tránh việc mất cắp, hư hỏng rất khó. việc đi thuê hệ thống eParking giúp bạn bảo vệ được những phương tiện khỏi sự mất cắp, hư hỏng tốt hơn.

Tiết kiệm chi phí

So với việc bỏ ra một số tiền lớn để cải thiện một bãi giữ xe đã cũ, xuống cấp thì việc đi thuê một hệ thống eParking sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều từ chi phí thuê nhân công, chi phí lắp đặt bãi giữ xe hay cả chi phí tiền điện,…

Tại sao nên chọn eParking?

eParking là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị cho hệ thống bãi giữ xe hàng đầu tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, eParking luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, eParking đã ngày càng khẳng định được chính mình trên thị trường.

Đem đến sự an toàn khi sử dụng

Công ty thực hiện theo phương châm “An Phú Việt cùng bạn thành công” với cam kết rằng thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi. Hệ thống eParking đã được eParking xử lý, các quá trình hoạt động của bãi giữ xe diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất. Với sự phối hợp không thể nào thiếu của các thiết bị hiện đại như: thẻ từ, đầu đọc thẻ, camera giám sát,…

Không chỉ mang đến cho bạn một hệ thống giữ xe thông minh mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa. Bên cạnh đó, chủ bãi giữ xe có thể kiểm soát được doanh thu bất cứ lúc nào.

Có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đây là điều mà eParking luôn tự hào, vì chúng tôi sở hữu được một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn có các chuyên gia có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực này.

Có chính sách bảo hành hấp dẫn

Khi lắp đặt thiết bị trong hệ thống bãi giữ xe, tùy vào thiết bị sẽ có những chính sách bảo hành phù hợp. Khi gặp sự cố trong việc vận hành thì chúng tôi luôn xử lý sự cố cho khách hàng 24/7. Đảm bảo rằng hệ thống luôn được vận hành liên tục. eParking có nhiều hệ thống đại lý trên toàn quốc. Vì vậy, khi gặp những vấn đề sẽ có thể dễ dàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

>> Xem thêm:

Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Giữ Xe Thông Minh Giá Rẻ

Các Tiêu Chuẩn Bãi Đỗ Xe Công Cộng Hiện Nay

Kinh Nghiệm Khi Kinh Doanh Bãi Giữ Xe

Chương trình thu cũ đổi mới của eParking.vn

Khi bạn gặp những vấn đề như trên thì đây là chương trình quá tuyệt vời cho bạn lựa chọn.

bãi xe máy cũ

Chương trình Thu Cũ Đổi Mới bãi giữ xe thông minh

  • TÂN NIÊN LÊN ĐỜI – TRỢ GIÁ LÊN ĐẾN 50%
  • THU CŨ GIÁ CAO KHÔNG ĐỐI THỦ – NÂNG ĐỜI SIÊU CẤP KHÔNG LO TIỀN

Độc quyền tại HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH EPARKING. Quý khách hàng tham gia chương trình THU CŨ ĐỔI MỚI lên đời siêu phẩm: THU CŨ GIÁ CAO KHÔNG ĐỐI THỦ, TRỢ GIÁ ĐỔI MÁY MỚI LÊN ĐẾN 50%.

Đặc biệt: Thanh lý ngay tại nơi lắp đặt, được thay thế bằng máy mới 100% và vẫn được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành như khi mua mới.

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về chương trình thì có thể tham khảo trực tiếp tại eparking.vn.