admin 2/08/2021

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ đã tạo ra cuộc cách mạng trong việc giữ xe. Với công nghệ hiện đại giúp cho việc gửi và giữ xe trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. Vì vậy hình thức dịch vụ các bãi giữ xe thông minh đã được áp dụng và phổ biến trong rộng rãi. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay chủ đầu tư trong bài toán kinh tế thì thuê máy giữ xe là phương án được nhiều người cân nhắc. Tại sao nên chọn thuê máy giữ xe cho bãi giữ xe của mình. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Máy giữ xe thông minh là gì?

Máy giữ xe thông minh là hệ thống công nghệ hiện đại. Kết hợp với phần mềm để tạo ra một hệ thống hoạt động thông minh hơn trong việc trông coi và giữ xe. Nó bao gồm máy tính trung tâm, tủ trung tâm, đầu đọc thẻ, thẻ từ, camera. Thêm vào đó là các phụ kiện như barie, gờ giảm tốc, trụ phân làn.

 

 

cho thuê máy giữ xe

Máy giữ xe thông minh

>> Xem thêm: 

Nguyên Lý Hoạt Động Và Cách Sử Dụng Máy Giữ Xe Thông Minh

Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe – Giải Pháp Tối Ưu Thay Thế Bãi Giữ Xe Truyền Thống

Bộ Điều Khiển Trung Tâm Bãi Giữ Xe Thông Minh

Tiện ích của máy giữ xe thông minh

 • Khi bạn đi làm việc tại cơ quan, đi mua sắm tại trung tâm thương mại, Hoặc đến bệnh viện hoặc nhu cầu gửi xe tại nơi ở thì việc gửi xe đã không còn làm bạn phải lo nghĩ nữa.
 • Bạn sẽ bắt gặp những chiếc máy giữ xe thông minh, quản lý xe bằng thẻ từ. Việc đăng ký nhanh gọn. Giúp rút ngắn thời gian, tạo cho bạn cảm giác hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình. Hay có thể biết tình trạng xe của mình dù bạn ở đâu chỉ với chiếc điện thoại thông minh.
 • Đối với các chủ đầu tư, những người kinh doanh dịch vụ. Hay làm ở các vị trí công tác liên quan đến bãi giữ xe có thể thấy được độ hiệu quả và tiện dụng của máy giữ xe thông minh. Nó đã giảm tối đa sự rắc rối mà trong bãi giữ xe truyền thống mang lại. Không còn phải lo âu chuyện lẫn lộn, tình trạng mất thẻ xe, hay nhàu nát, ướt rách nữa. Đồng thời khả năng đảm bảo an ninh cho xe trong bãi là rất cao. Hạn chế thấp nhất thất thoát trong quản lý. Và tránh những phiền phức trong các tranh chấp không đáng có.

Theo sự phân tích của Eparking.vn thì hiệu quả làm việc của nhân viên được tăng lên khi sử dụng máy giữ xe thông minh lên đến 300%. Thời gian giờ cao điểm giải phóng xe rút lại rất ngắn mà hiệu quả kinh tế hàng năng tăng lên một con số đáng kinh ngạc khi so với bãi xe bằng vé truyền thống.

Lợi ích khi thuê máy giữ xe thông minh

Bên cạnh việc mua và trang bị cho bãi giữ xe hệ thống máy giữ xe thông minh thì hình thức cho thuê máy giữ xe cũng là một lựa chọn khá tốt cho khách hàng khi có nhu cầu trang bị.

cho thuê máy giữ xe

Dịch vụ cho thuê máy giữ xe tại Eparking

Lý do thuê máy giữ xe.

 • Việc thuê máy giữ xe góp phần giảm chi phí đầu tư ban đầu. Giúp chủ đầu tư thuận lợi hơn cho bài toán dòng vốn.
 • Giá thành thuê máy giữ xe hàng tháng cũng không quá cao. So với hiệu quả mà nó mang lại thì chi phí thuê là con số không đáng kể.
 • Dịch vụ khi thuê máy giữ xe thông minh có chất lượng tương đương với khi bạn mua trọn gói. Các chức năng, hạ tầng phù hợp với nhu cầu thực tế bạn đang cần.
 • Nếu bạn không có kế hoạch dài hạn và phải hạn chế trong chi phí đầu tư thì việc chọn phương án thuê máy giữ xe có lẽ là tối ưu nhất.
 • Phần mềm và hệ thống của máy giữ xe thông minh hoạt động ổn định. Được đơn vị cho thuê máy giữ xe bảo hành và bảo trì nhằm đáp ứng sự ổn định trong quá trình máy được sử dụng dịch vụ.
 • Đơn vị Eparking.vn sẵn sàng khắc phục sự cố khi hệ thống hoạt động không ổn định. Hoặc có thể thay mới cho quý khách hàng ngay khi hệ thống xuống cấp.

Tùy theo quy mô và nhu cầu của khách hàng. Mà việc thuê máy giữ xe sẽ đáp ứng tốt theo mong muốn. Khi bạn muốn tăng quy mô hoặc thay mới sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bên Eparking.vn đã triển khai rất nhiều dự án lớn. Bên cạnh đó với kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên sẽ cho bạn cảm giác an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Có nên thuê máy giữ xe không?

Dựa trên những lợi ích của việc thuê máy giữ xe cho các bãi giữ thì rõ ràng câu trả lời là cần thiết phải thuê máy giữ xe.

cho thuê máy giữ xe

Máy giữ xe Eparking

 • Việc dễ dàng thay mới. Giúp bạn dễ dàng áp dụng các công nghệ mới với giá thành rẻ nhất.
 • Hiệu quả kinh tế đem lại giúp bạn sớm thu hồi vốn đầu tư.
 • Bài toán quản lý và hiệu quả công việc được nâng cao và trở nên dễ dàng hơn.
 • Đơn vị cung ứng dịch vụ như Eparking.vn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn phương án tối ưu. Dù là bãi xe mới hay là bãi giữ xe được nâng cấp.

Để việc kinh doanh hoạt động giữ xe trong thời đại công nghệ 4.0 hiệu quả. Thì việc áp dụng máy giữ xe thông minh trong việc giữ xe đã trở thành xu thế tất yếu.

Đơn vị cho thuê máy giữ xe uy tín, chất lượng – Hệ thống máy giữ xe thông minh eParking

Thuê máy giữ xe để quản lý bãi xe là một giải pháp tiết kiệm, được nhiều người lựa chọn. Với những lợi ích thì thuê máy giữ xe mà chúng tôi đã liệt kê trong bài, chắc hẳn mọi người đã có những ý định riêng trong việc quản lý bãi đỗ xe một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy giữ xe để quản lý bãi giữ xe một cách thật thông minh thì có thể tham khảo dịch vụ cho thuê máy giữ xe của eParking. eParking là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy giữ xe uy tín về chất lượng, chu đáo trong việc hướng dẫn sử dụng máy giữ xe sao cho hiệu quả nhất.

eParking cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất và hài lòng cho khách hàng. Nếu trong quá trình sử dụng máy giữ xe, khách hàng có thắc mắc hay không hiểu vận hành như thế nào thì eParking luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và hướng dẫn lại cho khách hàng sử dụng.

Hy vọng qua bài viết trên của Eparking sẽ giúp bạn một phần nào đó chắc chắn hơn về quyết định thuê máy giữ xe cho các bãi giữ xe.