admin 11/12/2021

Ngày nay, phương tiện giao thông ngày càng nhiều và yêu cầu về một nơi và một hệ thống có thể lưu giữ và kiểm soát xe an toàn ngày càng lớn. Do đó, hệ thống giữ xe không dùng thẻ ra đời, đáp ứng các nhu cầu về an toàn trong quá trình kiểm soát và lấy xe cũng nhanh hơn.

Tuy nhiên, bạn vẫn còn chưa yên tâm về việc vận hành quản lý của hệ thống giữ xe không dùng thẻ như thế nào? Hệ thống giữ xe không dùng thẻ được ứng dụng ra sao? Bài viết dưới đây, eParking sẽ giải đáp cho các bạn về những thông tin trên!

Hệ thống giữ xe không dùng thẻ là gì?

Hệ thống giữ xe không dùng thẻ là một hệ thống giữ xe có sự kết hợp các mô hình đếm ô tô, công nghệ nhận diện khuôn mặt và công nghệ quét vân tay để quản lý bãi đỗ xe mà không cần phải thông qua thẻ từ truyền thống. Hệ thống giúp cho việc quản lý bãi đỗ xe thông minh hơn, an toàn hơn, chuyên nghiệp hơn, tốn ít chi phí thuê nhân sự và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Hệ thống giữ xe tự động ứng dụng từ cơ sở nào?

Hệ thống giữ xe tự động là sự kết hợp của 3 công nghệ nhận diện khuôn mặt, công nghệ quét vân tay và công nghệ đếm xe ô tô do đó nó hoàn toàn là một hệ thống đầy đủ tính năng hoạt động ưu tú.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt

  Với dữ liệu khuôn mặt nhận diện được lưu, hệ thống sẽ tự động đối chiếu và mở barrier cho phép xe ra/vào bãi. Hệ thống giữ xe nâng cao này giúp người sử dụng cắt giảm chi phí nhân sự kiểm soát và tiết kiệm thời gian cho người điều khiển xe ra vào khu vực. Hệ thống thích hợp với các khu dân cư, trụ sở chính, công ty…

công nghệ nhận diện khuôn mặt

Tính năng nổi bật hệ thống:

 • Tăng tính an ninh, chỉ mở barrier khi đối chiếu trùng khớp biển số và nhận diện khuôn mặt
 • Tiện lợi khi không dùng thẻ từ tránh thất lạc, sao chép làm giả thẻ
 • Tiết kiệm chi phí mua thẻ số lượng lớn
 • Không cần nhân sự kiểm soát ngay tại vị trí xe ra vào
 • Dễ dàng quản lý số lượng xe, xem lại dữ liệu để đối chiếu

Giá: 173.200.000 VNĐ

>>Xem chi tiết gói phần mềm Ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt

Công nghệ quét vân tay

Với dữ liệu vân tay được lưu trước đó, hệ thống sẽ tự động đối chiếu và mở barrier cho phép xe ra/vào bãi. Hệ thống giữ xe nâng cao này giúp người sử dụng cắt giảm chi phí nhân sự kiểm soát và tiết kiệm thời gian cho người điều khiển xe ra vào khu vực. Hệ thống thích hợp với các khu dân cư, trụ sở chính, công ty…

Hệ thống kiểm soát xe thông minh

Tính năng nổi bật hệ thống:

 • Tăng tính an ninh, chỉ mở barrier khi đối chiếu trùng khớp biển số và nhận diện vân tay
 • Tiện lợi khi không dùng thẻ từ tránh thất lạc, sao chép làm giả thẻ
 • Tiết kiệm chi phí mua thẻ số lượng lớn
 • Không cần nhân sự kiểm soát ngay tại vị trí xe ra vào
 • Dễ dàng quản lý số lượng xe, xem lại dữ liệu để đối chiếu

Giá: 173.200.000 VNĐ

>>Xem chi tiết gói phần mềm Ứng dụng công nghệ quét vân tay

Mô hình đếm xe ô tô

Hệ thống kiểm soát xe thông minh của eParking ứng dụng mô hình đếm xe ô tô giúp người quản lý nắm được số lượng xe ra vào nhanh chóng, chính xác. Với công nghệ thống kê biển số, ảnh chụp từ camera người dùng có thể dễ dàng truy xuất thông tin tránh gian lận giữa tài xế và người gác cổng. Hệ thống này có thể đếm được số lượt xe ra vào khu, số chuyến xe chở… nên rất thích hợp cho những nơi quản lý kho bãi, công trường, mỏ khai thác, bãi vật liệu.

Hệ thống camera

Tính năng nổi bật hệ thống:

 • Chụp hình khi xe di chuyển vào vùng cảm biến để kiểm soát xe vào ra không cần dùng đến thẻ
 • Có đến 4 camera chụp trước và sau xe cùng đèn chiếu sáng cao áp vào ban đêm
 • Kết hợp điều khiển barrier kiểm soát chặt chẽ xe vào ra
 • Xem lại lịch sử thống kê số lượng hình ảnh xe theo chiều vào và chiều ra chi tiết
 • Có thể xem thống kê trên điện thoại và máy tính dễ dàng

Giá: 129.180.000 VNĐ

>>Xem chi tiết gói phần mềm Ứng dụng mô hình đếm xe ô tô

Bạn có thể mua hệ thống giữ xe không cần thẻ ở đâu?

eParking là thương hiệu hệ thống giữ xe thông minh của Công ty An Phú Việt. Với kim chỉ nam cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ hiệu quả cho khách hàng, eParking tự tin khẳng định được uy tín của mình trong cùng lĩnh vực.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty An Phú Việt đã trở thành một đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ chất lượng về hệ thống giữ xe cho khách hàng. Thương hiệu eParking đang là đối tác tiềm năng nhất cho khách hàng là các công ty xây dựng, công ty quản lý tòa nhà, công ty bảo vệ… tại Việt Nam. 

Thành công xây dựng thương hiệu Camera Zeisic với hệ thống đại lý phân phối khắp toàn quốc và là lựa chọn của các nhà thầu công trình. Ngoài ra chúng tôi còn phát triển mạnh và phổ biến rộng rãi hệ thống giữ xe thông minh tại siêu thị, chung cư, bệnh viện, trường học, nhà máy, khu vui chơi giải trí…

Với việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành và chất lượng. Quý khách hàng có thể liên hệ Hotline: 1900 636 447 hoặc truy cập trang Web: https://eParking.vn/ để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan: