admin 17/11/2022
Quý khách hàng thân mến!
Lời đầu tiên, Công ty CP TMDV An Phú Việt – Nhà cung cấp Hệ thống giữ xe thông minh eParking xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã ghé thăm gian hàng số D2,3,4,5 của chúng tôi tại Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm Công nghiệp tại TP.HCM – Vinamac Expo 2022
Trong thời gian tổ chức triển lãm, eParking rất hân hạnh được mang đến cho Quý khách hàng các thông tin tư vấn hữu ích về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Sự tham dự của quý khách đã góp phần cho triển lãm thành công rực rỡ. Sự quan tâm, ủng hộ từ quý khách là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng.
Vì thời gian triển lãm không nhiều nên eParking cung cấp thông tin về sản phẩm còn hạn chế. Quý khách hàng quan tâm có thể ghé thăm và tham khảo chi tiết sản phẩm tại địa chỉ website: www.eparking.vn hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn về sản phẩm và cung cấp thêm tài liệu liên quan.
Một lần nữa, eParking xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách vì đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
eParking rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách đi đến những thành công và thắng lợi mới!
Trân trọng!